โรงเรียนวัดวังก์วิเวการาม สังขละบุรี มาศึกษาดูงานวิธีการสร้างและการใช้ QR Code เพื่อทำสื่อการเรียนการสอนที่โรงเรียนบ้านห้วยน้ำขาว โดยมีผู้อำนวยการโชค เอียดช่วย เป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้เกี่ยววิธีการสร้าง QR Code ให้แก่คณะครูที่มาศึกษาดูงาน เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560