โรงเรียนบ้านห้วยน้ำขาว นำโดยท่านผู้อำนวยการโชค เอียดช่วย และคณะครูให้การต้อนรับคณะผู้บริหารกรมธนารักษ์และคณะสื่อมวลชน โดยท่านพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมธนารักษ์พร้อมด้วยคณะผู้บริหารได้มามอบทุนการศึกษา อุปกรณ์กีฬา ทาสีห้องสมุดใหม่ และเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยน้ำขาว เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2560