ผู้อำนวยการโชค เอียดช่วยเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผนพัฒนาการศึกษาพื้นที่ชายแดน (พ.ศ.2560-2564) จุดที่ 4 จังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร ระนอง ณ โรงแรมหัวหินแกรนต์ แอนด์ พลาซ่า อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2560